Chân to chọn giày như thế nào cho thoải mái? – Giày Dép Và phụ Kiện Big Size
Giỏ hàng

Chân to chọn giày như thế nào cho thoải mái?

Chân to chọn giày như thế nào cho thoải mái? Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những ai sở hữu bàn chân to. Bởi vì, nếu bạn không chú ý lựa chọn giày cho phù hợp với đôi chân của mình thì sẽ khiến đôi chân trông to và thô kệch hơn. Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết chọn giày cho chân to giúp che đi khuyết điểm hiệu quả dưới đây.

Giày mũi nhọn là lựa chọn hàng đầu của các cô nàng chân to

Giày mũi nhọn từ lâu đã được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho các cô nàng chân to. Do đó, nếu bạn sở hữu đôi chân với kích thước lớn hãy nhanh chóng tậu cho mình đôi giày cao gót với chiếc mũi nhọn.

Thiết kế mũi nhọn của giày sẽ giúp đôi chân của bạn trở nên thon gọn hơn một cách đáng kể. Đặc biệt kiểu giày này còn giúp chân bạn thuôn dài hơn đồng thời tranh vẽ to thô của bề ngang. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những đôi giày búp bê với chiếc đế bệt cho mình.

Lựa chọn những đôi giày có màu nude

Bạn có biết những đôi giày có màu nude giúp đánh lừa thị giác rất tốt không? Bởi vì, màu nude gần giống với màu da chân nên sẽ giúp đôi chân của bạn trở nên thon gọn và dài hơn. Đặc biệt, màu sắc này rất dễ trong việc phối đồ. Ngoài ra, khi chọn giày màu nude bạn hãy kết hợp với những đôi giày xăng đan hoặc giày mũi nhọn để phát huy tốt nhất ưu điểm của chúng.

Giày sandal với nhiều khoảng hở

Ngày nay, những đôi giày cao gót buộc dây, vạt dọc sẽ giúp bàn chân của bạn trông nhỏ nhắn hơn so với bình thường. Bên cạnh đó, chất liệu của sandal rất đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại giày ưng ý và phù hợp với  đôi chân của mình. Hơn nữa, những cô gái bàn chân thô không nên lựa chọn những đôi giày được thiết kế quá kín sẽ tạo cảm giác bí bách. Do đó, bạn hãy chọn đôi giày sandal để lộ phần ngón chân hay các khoảng cắt mềm mại nơi mu bàn chân của mình nhé.

Trên đây là một số những giải đáp cho câu hỏi chân to chọn giày như thế nào thì thoải mái mà bạn nên ghi nhớ và áp dụng cho mình. Điều này sẽ giúp chị em phụ nữ trở nên tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Để lựa chọn cho mình những đôi giày đẹp, mới và phù hợp nhất bạn hãy đến với Giày Dép Nam Chi ngay hôm nay.

Từ khóa

Facebook Top
0931.180.555