Cẩm nang chọn giày dép cho người chân to – Giày Dép Và phụ Kiện Big Size
Giỏ hàng

Cẩm nang chọn giày dép cho người chân to

Đối với các chàng sở hữu đôi bàn chân to thường gặp khó khăn khi lựa chọn giày dép. Thấu hiểu khó khăn này, Nam Chi sẽ bật mí cho các chàng cẩm nang chọn giày dép cho người chân to để mang lại cảm giác thoải mái và thon gọn cho đôi bàn chân.

Chọn giày dép cho người chân to màu tối

Giày màu tối sự lựa chọn hoàn hảo cho các chàng chân to

Đối với các chàng có bàn chân “quá khổ”, những đôi giày màu tối luôn là sự lựa chọn số 1. Những đôi giày có gam tối như đen, xám, xanh đậm, nâu đất sẽ giúp cho đôi bàn chân của các chàng trong thon gọn hơn.

Giày màu tối giúp che khuyết điểm đôi bàn chân to

Ngược lại với những gam màu tối, những đôi giày màu sáng sẽ khiến các chàng dễ bị lộ nhược điểm đôi bàn chân to. Hơn nữa, giày dép màu sáng tương đối khó phối đồ. Vì vậy, lời khuyên dành cho các chàng là nên chọn giày dép màu tối vừa che được khuyết điểm vừa dễ phối đồ.

Chọn giày dép có điểm nhấn cho người chân to

Chọn những đôi giày có điểm nhấn giúp bàn chân thon gọn

Thay vì những đôi giày trơn, các chàng chân ngoại cỡ nên chọn những đôi giày, dép có điểm nhấn. Đó có thể hoa văn dập nổi hay đường vân, khóa kéo… Những điểm nhấn vừa giúp đôi giày bớt đơn điệu vừa giúp đôi bàn chân chàng trông thon gọn. Bởi người đối diện sẽ tập trung ánh nhìn vào những họa tiết trên giày thay vì nhìn kích cỡ.

Nên chọn những đôi giày mũi nhọn thay vì mũi tròn hay vuông

Giày mũi nhọn giúp tạo cảm giác chân dài và thon gọn

Với những chàng có bàn chân to ngang, giày mũi nhọn là sự chọn hoàn hảo nhất. Phần mũi giày nhọn sẽ tạo cảm giác chân dài và thon gọn hơn. Ngược lại, những đôi giày mũi vuông sẽ làm phô ra nhược điểm bàn chân to, bè.

Tuy nhiên, nếu các chàng có đôi bàn chân dài thì không nên chọn giày mũi nhọn thay vào đó mũi tròn hoặc vuông sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn. Phần mũi tròn và vuông sẽ giúp đôi bàn chân các chàng trông cân đối hơn.

Không nên chọn giày dép hở chân nhiều

Chọn những đôi dép không hở quá nhiều để che khuyết điểm

Với bàn chân ngoại cỡ, lời khuyên dành cho các chàng là tuyệt đối không nên sử dụng những giày dép hở chân nhiều. Bởi những kiểu dép này sẽ phô trọn mọi khuyết điểm của đôi bàn chân. 

Chọn dép to quai to bản đi ở nhà

Những đôi giày, dép kín mũi, to bản sẽ giúp che khuyết điểm tốt nhất cho đôi bàn chân quá khổ. Trong trường hợp, chọn những đôi dép đi ở nhà, các chàng cũng nên chọn những đôi dép có quai to bản.

Trên đây là những chia sẻ của Nam Chi về mẹo chọn giày dép cho người chân to. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các chàng lựa chọn được đôi giày, dép ưng ý để che khuyết điểm đôi bàn chân to.

Từ khóa

Facebook Top
0931.180.555