Bí kíp chọn giày, dép cho người chân to – Giày Dép Và phụ Kiện Big Size
Giỏ hàng

Bí kíp chọn giày, dép cho người chân to

Việc sở hữu một đôi bàn chân ngoại cỡ khiến bạn luôn băn khoăn, phân vân khi lựa chọn giày, dép cho bản thân mình. Điều này khiến bạn rất tự ti mỗi lần bước vào bất cứ cửa hàng giày dép nào? Đừng lo lắng, chỉ cần nắm được cẩm nang chọn giày, dép cho người chân to, bạn sẽ chọn được những đôi giày “chuẩn không cần chỉnh”, che khuyết điểm hiệu quả. 

Chọn giày, dép cho đôi chân ngoại cỡ

Tìm một đôi giày có tấm lót tháo rời tiện lợi

Đối với người chân to, đôi khi sẽ rất khó khăn để có thể tìm được size giày ưng ý. Do đó mà giải pháp hữu hiệu đó là chọn mua những đôi giày có tấm lót giày có thể tháo rời. Như vậy, nếu như đôi giày quá chật bạn có thể tháo tấm lót ra, nới rộng không gian trống. Từ đó bạn sẽ chẳng còn phải cố chịu đựng cảnh đi giày chật như trước đó nữa. 

Tìm một đôi giày có tấm lót tháo rời tiện lợi

Chọn giày, dép có quai, dây đeo 

Giày, dép có quai sẽ giúp bạn điều chỉnh một cách dễ dàng khi muốn nới rộng thêm để vừa với đôi chân quá khổ của mình. Đây cũng sẽ là một lựa chọn không tồi bởi với những đôi giày, dép có quai, chúng sẽ giúp bạn tránh khỏi những trường hợp chân bị trượt về phía trước dẫn đến tình huống dở khóc dở cười. 

Chọn giày, dép có quai, dây đeo

 

Chọn giày, dép sẫm màu

Đây là một bí kíp giúp đánh lừa thị giác bạn cần áp dụng khi chọn giày, dép cho người chân to. Tông màu tối sẽ khiến cho ngoại hình của bạn trông gầy hơn, và đối với giày, dép cũng không ngoại lệ. Ngược lại những tông màu sáng, nhạt sẽ khiến bạn mất điểm rất lớn. Chính vì vậy hãy ưu tiên cho những đôi, giày dép màu sẫm để trông thon gọn hơn nhé. Những tông màu nên lựa chọn là đen, xám, tía, xanh dương, xanh lá và cả màu đỏ. 

Chọn giày, dép sẫm màu

Chú ý độ hở của giày

Có một nguyên tắc bất thành văn mà bạn cần phải biết, đó là giày càng hở, chân bạn trong càng to hơn. Do đó hãy hạn chế tối đa những khoảng trống trên đôi giày của mình. Những lỗ hở trên giày sẽ thu hút sự chú ý vào bàn chân của bạn và khiến cho khuyết điểm chân to lộ ra. Lựa chọn thích hợp nhất đó là chọn những đôi giày mũi nhọn, giày cao gót chỉ hở mu bàn chân vừa ăn gian được chiều cao vừa giấu đi khuyết điểm kích cỡ. 

Chú ý độ hở của giày

Trên đây là những cẩm nang chọn giày, dép cho người chân to hữu ích nhất mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Vận dụng linh hoạt những bí kíp này sẽ khiến bạn không còn tự ti về đôi chân của mình và không còn lo lắng khi chọn giày, dép nữa.

Từ khóa

Facebook Top
0931.180.555